Cảm nhận

 • 01 Lê Thị Diễm Trang

  Tôi cảm thấy khá may mắn khi học được phương pháp trị bênh bằng khí công này vì lợi ích đầu tiên mà tôi nhận thấy đó là chứng bệnh đau đầu đã thuyên giảm hẳn, cơ thể không còn mệt mỏi , lợi ích thứ 2 là tinh thần phấn chấn hơn hẳn, Tâm trí được an bình, lạc quan hơn.

 • 02 Chị Bình, Tòa nhà Botanic Tower, Quận Phú Nhuận

  Tôi là một học viên khí công học cùng với cô Hương, mọi cảm nhận của cô Hương về hiệu quả của môn khí công tôi hoàn toàn đồng cảm. Chúc mọi người tìm hiểu rõ và thân thiện hơn với khí công. Cùng luyện tập để sức khỏe được khỏe mạnh và góp phần tu thân, tề gia được tốt hơn! 

 • 03 Chị Hà Thị Xuân Hải - Học viên khí công

  Tay và vai của tôi đã bớt sau hai tháng tập khí công. Những chứng bệnh của dân Văn Phòng giờ đây đã không tìm tới tôi nữa.

  Cảm ơn Khí Công. Tôi yêu đời hơn, hiệu quả công việc cao hơn!

 • 04 Bùi Thị Thu Trúc, 47 tuổi - Tp. Hồ Chí Minh.

  Tôi tên là Bùi Thị Thu Trúc, 47 tuổi.
  Trước khi đến với khí công thì tui bị bệnh Hên và Viêm Gan C và huyết áp cao, sau khi gặp duyên mà đến với khí công được thì sau thời gian tập luyện, tôi đã giảm bệnh rất nhiều và ngày thì không cần uống thuốc nữa.
  Tôi có lời khuyên cho các bạn là: Mình phải lo cho sức khỏe của mình và hãy đến với Khí công để có sức khỏe thật tốt!

 • 05 Nguyễn Văn Hậu - 46 tuổi - Phan Văn Trị - Bình Thạnh - Tp. HCM

  Trước khi tập khí công tôi bị một số chứng bệnh như bệnh tim, gan, tiểu đường. Đã uống thuốc rất nhiều, nhưng sau này thì đến với lớp khí công tập rất là hiệu quả.
  Tập được 1 năm rồi, hiện nay không còn uống thuốc nữa. Tôi rất thích môn khí công này, nếu ai muốn thì hãy tìm đến lớp để luyện tập và duy trì sức khỏe!

 • 06 Anh Nguyễn Huy Toàn - Chuyên viên tư vấn Giáo dục

  Đối với tôi, tập khí công dưỡng sinh không chỉ nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Đó còn là nâng cao hiệu quả hoạt động tư duy, khả năng phân tích, đánh giá và nhìn nhận sự kiện chuẩn xác hơn. Từ đó đưa ra các quyết định sáng suốt cho công việc, cuộc sống và mọi hoạt động khác!

 • 07 Chị Thanh Hương, Tòa nhà Botanic Tower, Quận Phú Nhuận

  Trước khi đến với Khí công thì tôi đã tập qua nhiều bộ môn khác như Erobic, Yoga, đi bộ, kết hợp nhiều phương pháp.Bởi vì tôi là dân văn phòng nên các bệnh của người văn phòng đó là hay bị đau nhức xương, vai và rất hay bị nhiễm lạnh khi mà khi phải làm việc suốt trong môi trường máy lạnh hoặc bị viêm xoang, hoặc các bệnh rất là lặt vặt nhưng gây phiền nhiễu cho chất lượng cuộc sống của mình. Thì khi mà tôi đã tham gia nhiều môn thể thao khác tôi thấy không phù hợp với tôi và không hiệu quả và còn làm cho bệnh nhức xương thêm nặng hơn. Khi tập yoga thì bác sĩ phát hiện ra tim của tôi không chịu được, khi đi bộ thì bị đau nhức ở chân. Khi đến với Yoga thì phát hiện bệnh của mình là bị bế khí, khí huyết không lưu thông. Khi mình tập khí công thì làm cho máu huyết lưu thông rất tốt, nó tăng sức chịu đựng của hệ thần kinh. Các bệnh lặt vặt trở trời như đau nhức, xoang, viêm họng giảm dần đi. Và sau hai năm thì tôi gần như không bị nữa. Hoặc trước đây tôi bị say xe, tàu rất nặng thì hiện nay tôi có thể đi du lịch và tham quan khắp nơi rất thoải mái.
  Khí công mang lại cho sức khỏe tôi tiến bộ rất rõ rệt và xác thực. Tôi mong từ bạn trẻ đến người lớn tuổi, hãy tham gia luyện tập khí công, nó có hiệu quả vô cùng để nâng cao sức khỏe cơ thể vật lý và cả tinh thần.

 • 08 Nguyễn Thị Tuyết Linh

  Với mỗi tối hàng tuần khi tham gia sinh hoạt lớp khí công  trong vòng hơn 2 tháng  qua, sức khỏe tôi đã khác biệt hơn hẳn. Lúc trước mỗi ngày đi làm về tôi rất mệt mỏi và uể oải mặc dù chỉ làm trong văn phòng khá nhiều, nhưng sau khi học thì những cảm giác đó không còn nữa, rất phấn chấn và lúc nào cũng mong muốn đến tối để được học và gặp gỡ các Anh chị em. Và điều quan trọng nhất là Cô Liên không những rèn luyện cho học viên sức khỏe, mà còn rèn luyện Tâm đức cho người học .

 • 09 Lê Thùy Nhung

  Tuy vào lớp khá muộn, nhưng trong hơn 1 tháng học tập tại lớp mỗi tối hàng tuần, tôi đã không còn cảm giác khó thở như trước. Bài tập đầu tiên chỉ là Hít thở sâu (thở nội lực), nhưng đem lại hiệu quả rất lớn. Bên cạnh đó, các Anh, chị em trong lớp rất thân thiện và vui vè ,vì vậy tôi nghĩ đây là ngôi nhà thứ 2 của mình.

 • 10 Chị Nhung

  “Tôi có một cô bạn thân sống ở Mỹ, bị đau bao tử và viêm khớp mãn tính đã lâu. Một bữa ăn phải uống thuốc ba lần: trước bữa ăn, giữa bữa ăn và sau bữa ăn, toàn các loại độc dược giảm đau. Nhưng kết quả đạt được không như mong đợi: chân tay, người ngợm cứng đơ, các khớp sưng tấy và hoàn toàn không thể làm gì được. Tuy nhiên, được bạn bè giới thiệu học môn Khí công này, cô ấy không còn uống thuốc giảm đau nữa, bệnh đau bao tử đã lành, bệnh viêm khớp đã giảm đau hẳn hơn trước. Thỉnh thoảng vào mùa lạnh hay những thời tiết thay đổi, chỉ đau nhẹ, tập vài đường quyền, nhận khí, thiền… lại ngon giấc.  Trước một minh chứng như vậy, tôi đã quyết tâm theo học, đầu tiên sau khi tập về tâm trạng lâng lâng, phấn chấn. Sau hơn 1 năm học,  tôi đã không còn uống bất kỳ 1 viên thuốc nào, dù trước đây tôi từng bị viêm đa xoang, uống kháng sinh như nhai kẹo. Vì vậy, tôi thật may mắn đã tìm được minh đạo, minh sư và “hảo công phu” cũng như các bạn đồng môn đồng bệnh tương lân..

 • 11 Chị Phương Anh, Bùi Kiệm, Quận Phú Nhuận.

  Trước đây khi tôi chưa biết thì tôi không tập môn này. Sức khỏe của tôi rất yếu, đi không nổi, tưởng rằng tôi sẽ chết trong thời điểm đó.
  Sau khi được một người bạn giới thiệu thì tôi đến với khí công, dần dần hồi phục sức khỏe. Bệnh tôi nhìn thấy có vẻ đơn giản: bị viêm da, nhưng làm sức khỏe tôi giảm sút nghiêm trọng, tưởng như không vực lên được.
  Khi luyện tập được một thời gian, sức khỏe tôi dần dần hồi phục, hai chân tôi đã bớt bị viêm da. Giờ tôi tiếp tục điều trị các bệnh khác: huyết áp, đau đầu.